Dự đoán xu hướng hình xăm nào sẽ lên ngôi trong năm 2019?

Những phong cách nào sẽ thống trị và toả sáng trong năm 2019? Xu hướng hình xăm luôn thay đổi và phát triển theo thời gian, chính vì thế nếu chúng ta không ngừng bắt kịp thì đôi khi sẽ bị lạc lại phía sau. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm sẽ lên ngôi trong năm nay nhé!

Vào những năm 90, đó là bộ lạc và dây thép gai, vào đầu những năm 2000, đó là những con tem tramp dễ thương và những ngôi sao hải lý. Chuyển sang năm nay, chúng ta đang thấy một số tiến bộ đáng kinh ngạc về công nghệ, khái niệm và thiết kế.

Nguồn: tattoodo.com 

Có lẽ một trong những xu hướng hình xăm rõ ràng nhất mà chúng ta có thể dự đoán sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2019 là những mảnh ghép rất chi tiết. Được tạo ra bởi các nghệ sĩ xăm hình vô cùng lành nghề, những mảnh này thường nhỏ đến trung bình và tập trung vào một loạt các biểu tượng thiết kế. Từ những thanh kiếm nhỏ với lưỡi kiếm hoàn hảo cho đến những con vật được tạo hình đẹp mắt. Những hình xăm này thường được minh họa bằng mực đen và trắng. Một số thợ xăm pha trộn hình học thiêng liêng và khái niệm trừu tượng với chủ nghĩa hiện thực, trong khi những người khác tập trung vào chân dung hoặc thiết kế minh họa. Có lẽ lý do tại sao những loại hình xăm này sẽ tiếp tục khơi dậy trí tưởng tượng trong suốt năm nay không chỉ là do các chi tiết và vẻ đẹp của chúng mà còn do kỹ năng đáng kinh ngạc mà nó cần để tạo ra chúng.

Nguồn: tattoodo.com 

Giống như các mảnh fineline ở trên, hình xăm phaticealistic hiếm khi trông giống như hình xăm thực tế. Khác xa với cách tiếp cận truyền thống của thủy thủ Jerry đối với mực, mực thực tế và siêu thực lấy tín hiệu từ các phong trào nghệ thuật cùng tên. Xu hướng xăm sao chép ảnh bắt đầu với một vài nghệ sĩ khác nhau trong thập niên 70, bao gồm cả thợ xăm Freddy Neg rời, được biết đến với phong cách Chicano. Ngày nay, các nghệ sĩ là những người hâm mộ hình xăm đáng kinh ngạc và các nhà sưu tập trên toàn cầu với kỹ năng và sự khéo léo của họ. Trong phong cách phismealism, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ chân dung của những người nổi tiếng. Những ví dụ về nghệ thuật đen tối và kinh dị cho đến những bản sao hoàn hảo của những món ăn yêu thích của bạn. Các khả năng là vô tận theo nghĩa đen.

Nguồn: tattoodo.com 

Trong tất cả các phong cách của xu hướng hình xăm, hiện tượng văn hóa pop tiếp tục dẫn đầu. Những siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel đã xuất hiện vào năm ngoái với các bộ phim bom tấn phòng vé như Avengers và Venom, nhanh chóng trở thành nguồn gốc của nghệ thuật xăm hình. Chúng ta cũng đã thấy một vài bức chân dung hình xăm của ông Rogers với việc phát hành bộ phim tài liệu có tên là W’t You Be My Neighbor? Tuy nhiên, có lẽ người nổi bật nhất là một đứa trẻ và ông của anh ta: Rick và Morty khét tiếng.

Mặc dù phong cách hơi gây tranh cãi trong việc xăm mình. Tuy nhiên, phong cách này chắc chắn đã phát triển và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Nhiều nghệ sĩ đang thêm các đường màu đen nhỏ để giải quyết vấn đề lan rộng, trong khi các nghệ sĩ khác cũng pha trộn phong cách màu nước với các đường viền đen đậm truyền thống với hy vọng tạo ra những hình xăm sống động sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Một điều đáng nói nữa là trong xu hướng hình xăm này, thợ xăm đã thực hiện để tái tạo bức tranh nổi tiếng với chi tiết chính xác tuyệt vời. Mặc dù không phải là hình xăm màu nước có hiệu ứng splatter hoặc cọ vẽ thông thường được biết đến, chất lượng kết cấu của nhiều tác phẩm này đáng kinh ngạc như sơn thật. Biến da thành một bức tranh thực sự, không có gì lạ khi thợ xăm đang sử dụng hình thức nghệ thuật xăm để tái tạo các tác phẩm nghệ thuật bằng những tác phẩm như Van Gogh, Monet và Degas. Nguồn: tattoodo.com Những xu hướng xăm sẽ thống trị 2019 (Nguồn: tattoodo.com) Các phong cách ngày càng trở nên đa dạng hơn (Nguồn: tattoodo.com) Nguồn: tattoodo.com Sự phát triển nhanh chóng của các xu hướng xăm hình (Nguồn: tattoodo.com) Nguồn: tattoodo.com Nguồn: tattoodo.com Blackwork là một xu hướng hình xăm khác đã trở nên ngày càng phổ biến do sử dụng và thẩm mỹ rộng lớn của nó. Từ bộ lạc táo bạo, đến hình học thiêng liêng, và thậm chí các tác phẩm minh họa trông đáng chú ý như các bản khắc hoặc khắc cổ, thực tế đơn giản là mực đen nổi bật và chữa lành tốt hơn hầu hết mọi thứ khác. Và mặc dù bạn có thể nghĩ bộ lạc blackwork là một điều của quá khứ, các nghệ sĩ như Jondix, Nissaco, Gakkin, Helen Hitori, Victor J Webster và Haivarasly đang giữ cho truyền thống tồn tại thông qua những định kiến ​​cá nhân của họ. Hợp nhất phong cách của họ với những ảnh hưởng văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, sản phẩm cuối cùng rất bắt mắt. Dễ dàng tranh luận là hình thức xăm hình lâu đời nhất, hình xăm Blackwork có nền tảng sớm nhất trong các sáng tạo của con người khiến nó không thể phủ nhận là một trong những xu hướng hình xăm mạnh nhất hiện có. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button